Minihotel Đặt phòng khách sạn giá rẻ, ổn địnhMinihotel Đặt phòng khách sạn giá rẻ, ổn định
Quên mật khẩu?

Quy chế sàn TMĐT Minihotel

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MINIHOTEL.VN

Minihotel.vn là Sàn giao dịch thương mại điện tử phục vụ thương nhân, tổ chức, các nhân có nhu cầu thực hiện đăng bán các dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour du lịch, xe du lịch, bán vé máy bay.

Sứ mệnh mà Minihotel.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn giao dịch thương mại điện tử  tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử và là cầu nối thương mại giữa nhà cung cấp dịch vụ về khách sạn và du lịch đến với thành viên.

 1.  Nguyên tắc chung

Sàn  giao dịch  thương mại  điện tử  Minihotel.vn  do  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN SEO (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp trong lĩnh vực khách sạn, du lịch được Minihotel.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn và các bên liên quan cung cấp.

 1.  Quy định chung
 1.  Định nghĩa

–     Nhà cung cấp, đối tác (NCC): Là thương nhân, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ khách sạn và du lịch thông qua hình thức đăng bán tại website Minihotel.vn.

–    Thành viên (Khách hàng – KH): Là khách hàng có nhu cầu mua các dịch vụ của NCC và phải tiến hành lập tài khoản tại Minihotel.vn.

 1.  Quy định chung

–     Thành viên tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn tự do lựa chọn những dịch vụ mà NCC đăng bán thông qua hình thức đặt phòng online, không trái với qui định của pháp luật.

–    Dịch vụ khách sạn và du lịch được NCC cung cấp trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

–    Hoạt động mua bán dịch vụ thông qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Thành viên.

–     Các thông tin mà khách hàng đăng ký là thành viên của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty.

–    Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn.

III. Quy trình giao dịch

 1. Quy trình mua hàng trên Minihotel.vn

Khi có nhu cầu mua dịch vụ trên Minihotel.vn thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:

–   Tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ và các nhà cung cấp dịch vụ mà thành viên đang quan tâm.

–   Tham khảo thông tin giá và chính sách, điều kiện thực hiện của NCC mà thành viên đang có nhu cầu mua.

–   Dựa trên thông tin tham khảo được từ bên NCC đăng tải tại Minihotel.vn, thành viên tiến hành theo các bước sau.

–   Thanh toán trực tiếp trên website Minihotel.vn click vào nút “Đặt phòng”; Đăng nhập bằng tài khoản thành viên (Điền đầy đủ thông tin của khách hàng); Chọn hình thức thanh toán; Xác nhận lại đơn hàng; Gửi đơn đặt hàng.

–   Đối với việc đặt Tour du lịch thì người mua sẽ liên hệ trực tiếp đến thông tin liên hệ của Nhà cung cấp hoặc số hotline của công ty để được tư vấn về các dịch vụ.

–   Sau khi nhận được đơn đặt hàng ban quản trị website Minihotel.vn xác nhận lại đơn hàng với thành viên.

–   Thành viên nhận xác nhận đặt phòng khách sạn, tour du lịch.

–   Thành viên thắc mắc, khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ (nếu có).

 1. Quy trình dành cho người NCC

–    Bước 1: đàm phán và ký hợp đồng đối tác với chủ website Minihotel.vn.

–    Bước 2: nhà cung cấp gửi các nội dung dịch vụ cho chủ website Minihotel.vn để tiến hành đăng tải trên Minihotel.vn.

–    Bước 3: Chủ website Minihotel.vn chuyển các đơn hàng cho nhà cung cấp hoặc trực tiếp nhận đơn hàng và giao hàng.

–    Bước 4: Đối chiếu, thanh toán đơn hàng với Chủ website Minihotel.vn

Nhà cung cấp phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ của mình đăng bán và phải cập nhập thường xuyên số lượng còn trống.

Thực hiện đúng các cam kết đối với dịch vụ mà khách hàng đã mua.

 1. Quy trình vận chuyển, giao nhận

Công ty sẽ gửi xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng qua email (thư điện tử), qua tin nhắn hoặc bàn giao trực tiếp tại văn phòng Công ty tại hai địa chỉ:

– 298 Nguyễn Văn Linh, P. Phước Nguyên, TP Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

– Với những khách hàng ở xa thì công ty sẽ gửi phiếu hóa đơn theo địa chỉ đường chuyển phát nhanh.

 1. Quy trình và chính sách hủy dịch vụ

Khách hàng liên hệ với Minihotel.vn bằng bất kỳ cách nào dưới đây:

+ Website: www.Minihotel.vn

+ Gọi điện: 0643717273                         Fax: 0643 717273

+ Email: minihotel.vn@gmail.com

Trong một vài trường hợp dịch vụ không được đổi hoặc hủy theo hợp đồng giữa Công ty và đối tác cung cấp dịch vụ trên Minihotel.vn. Đề nghị khách hàng liên hệ đến Công ty để được tư vấn cụ thể.

 1. Quy trình bảo hành/bảo trì

Đối với việc sử dụng dịch vụ giới thiệu sản phẩm, đặt hàng, thanh toán qua website, Công ty sẽ tiến hàng bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

Đối với dịch vụ khách sạn và du lịch do đối tác cung cấp sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu đối tác phải cung cấp dịch vụ đúng nội dung đã mô tả trên website. Trong trường hợp khách hàng không được phục vụ đúng với chất lượng và nội dung đã mô tả, khách hàng sẽ liên hệ đến Minihotel.vn để phản ánh về tình trạng trên.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Minihotel.vn và NCC luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của thành viên liên quan đến giao dịch tại website Minihotel.vn.

KH có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ  không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Minihotel.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Minihotel.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

KH gửi khiếu nại tại địa chỉ :

o CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN SEO

o Địa chỉ: 947 Phạm Hùng, P. Phước Nguyên, TP Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

o Email: minihotel.vn@gmail.com

o Điện thoại: 0643 717273

o Fax: 0643 717273

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

 •   Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của NCC. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
 •  Bước 2: Liên hệ với người phải ánh để xác minh lại thông tin phản ánh
 •  Bước 3: Liên hệ với NCC yêu cầu giải trình về sực việc gây tranh chấp
 •   Bước 4: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kế toán – Tài chính…) và gọi điện xác nhận với Thành viên/NCC về kết quả khiếu nại đã được giải quyết.

Minihotel.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các NCC trên  Minihotel.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ khách sạn và du lịch. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử  Minihotel.vn. Khi người tiêu dùng mua dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với NCC hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Minihotel.vn sẽ cung cấp cho thành viên thông tin đăng ký của NCC ngay sau khi nhận được yêu cầu của thành viên, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Minihotel.vn công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

Các bên bao gồm NCC, Thành viên và Minihotel.vn sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với NCC cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Minihotel.vn sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và NCC, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về NCC: Minihotel.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà thành viên đã phải bỏ ra để hoặc phải đổi lại dịch vụ đúng với chất lượng mà NCC thông báo tại  Minihotel.vn. Nếu NCC tái phạm  Minihotel.vn sẽ chấm dứt  và gỡ bỏ toàn bộ nhưng  dịch vụ của NCC đó trên Minihotel.vn.

Nếu vì một lý do khách quan nào đó mà giao dịch phát sinh tranh chấp mâu thuẫn chưa thể giải quyết được, chưa thể kết luận được lỗi thuộc về bên nào cả, thì Minihotel.vn sẽ có trách nhiệm đứng ra bồi hoàn cho bên thiệt hại cho khách hàng. Sau đó, Minihotel.vn sẽ làm việc với bên gây ra thiệt hại nhằm đảm bảo thỏa đáng lợi ích của người bị hại. Và mọi thông tin trách nhiệm liên quan đến pháp lý về sau sẽ do Minihotel.vn tự giải quyết với tư cách là chủ sở hữu Sàn giao dịch thương mại điện tử  Minihotel.vn với cơ quan chức năng có thẩm quyền mà không hề can dự đến khách hàng.

 1. Quy trình thanh toán 

Thành viên có thể tham khảo phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Thanh toán online thông qua cổng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Internet banking

Bước 1: Thành viên đặt hàng;

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán thanh toán;

Bước 3: Ban quản lý website xác nhận đơn hàng;

Bước 4: Thành viên thanh toán trực tiếp tại Văn phòng công ty;

Bước 5: Công ty gửi hóa đơn thanh toán cho Thành viên.

 1.  Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Công Ty sử dụng việc thẩm định thông tin NCC và thông tin cá nhân của thành viên. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

– Bảo vệ thành viên: Hệ thống đặt hàng được thiết kế sao cho các thành viên của

Công ty không thể đặt hàng cho đến khi thành viên được an toàn khi đặt hàng.

– Ngay khi thành viên nhấp chuột vào nút „Đặt phòng‟/ „Đặt Tour‟ của trình duyệt thì việc đặt phòng sẽ ở chế độ an toàn. Mọi dữ liệu có liên quan đến các đơn hàng của thành viên, bao gồm tất cả các thông tin cá nhân, và chi tiết thanh toán, sẽ đi qua tất cả định dạng được mã hoá.

– Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

– Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp và gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

– Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

 

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 

 1.  Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch thương mại điện tử  Minihotel.vn bao gồm:  email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Minihotel.vn yêu cầu thành viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Minihotel.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thành viên.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của bạn và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste khuyến mại trực tuyến Minihotel.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1.  Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

–    Đặt phòng khách sạn cho thành viên;

–    Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

–    Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn;

–    Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên

hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

–    Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

–    Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận

và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Minihotel.vn.

–    Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 1.  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Minihotel.vn.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Nhà cung cấp phòng

Chúng tôi cung cấp tên , địa chỉ ,số điện thoại của bạn và (những trường hợp ngoại lệ) email của bạn cho mỗi lần đặt phòng với nhà cung cấp phòng tương ứng .Nhà cung cấp phòng sẽ yêu cầu có những thông tin này khi đặt phòng và được sử dụng để liên hệ với bạn về đơn đặt phòng của bạn. Mặc dù, chúng tôi cung cấp bởi nhà cung cấp phòng uy tín, chúng tôi cũng không hạn chế nhất định được trong việc sử dụng hay tiết lộ thông tin cá nhân của bạ mà không có sự cho phép của bạn từ họ. Chúng tôi khuyến khích bạn nên xem xét chính sách bảo vệ quyền cá nhân của bất kỳ nhà cung cấp nào trên website.

Nhà cung cấp dịch vụ

Chúng tôi làm việc với nhà cung cấp cổng thanh toán trực tuyến và nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát thẻ giả mạo để mang tới an toàn trong giao dịch bằng thẻ tín dụng trên Minihotel.vn. Chúng tôi cung cấp thông tin thẻ (khi cần thiết) liên quan tới các đặt phòng để họ xử lý và theo dõi thanh toán dưới sự cấp phép của chúng tôi.

Những nghĩa vụ về luật pháp:

Chúng tôi sẽ phải tuân thục luật pháp khi phải tiết lộ thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi với mục đích chứng minh các sản phẩm hay dịch vụ của Minihotel.vn. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin các cá nhân gây hại cho chúng tôi (ví dụ khách hàng giả mạo) hoặc sở hữu những hành vi đe doạ người khác.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN SEO

Trụ sở : Tổ 7 Ấp Nam Hòa Long, TP Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

Văn phòng : 947 Phạm Hùng,P. Phước Nguyên, TP Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

Email: minihotel@gmail.com

Điện thoại: 0643 717273 – Faxx :  0643 717273

 1.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Minihotel.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về ĐốI TÁC đến Ban quản trị của Sàn giao dịch

thương mại điện tử Minihotel.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Minihotel.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Minihotel.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Email: minihotel.vn@gmail.com

Điện thoại: 0643 717273 – Faxx :  0643 717273

 1.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Minihotel.vn được Minihotel.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Minihotel.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin cá nhân của thành viên mua cho Đối Tác để giúp Đối Tác xác nhận người mua.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Minihotel.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Minihotel.vn.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Ban quản lý Minihotel.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đặt phòng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Chủ thể thông tin có quyền yêu cầu đơn vị thu thập thông tin thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

Đơn vị thu thập thông tin có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của chủ thể thông tin khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

Ban quản lý Minihotel.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII.   Quản lý thông tin về khuyến mại

1.Quy định đăng tin của thành viên 
–  Chỉ thành viên được Minihotel xác nhận mới có thể đăng tin trên Minihotel.vn

– Thành viên khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin của mình trên Minihotel.vn.
-Thành viên đăng tin phải đúng chuyên mục .
– Bản quyền về tin đăng thuộc chính thành viên đăng tin, thành viên đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.

– Thành viên không được kinh doanh hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.

– Thành viên bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong TH hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Minihotel về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

– Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Minihotel vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Minihotel hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.

– Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Minihotel.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Minihotel.vn trong bản Quy chế này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Minihotel dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Minihotel.

2.Nghiêm cấm:

– Không được đăng tải những thông tin mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm
– Không đăng tải thông tin phản cảm, chính trị, tôn giáo, các thông tin trái với đạo đức xã hội việt nam
– Không đăng tải nội dung sản phẩm dịch vụ không rõ ràng, gây hiểu nhầm cho khách hàng. 

3.Quyền hạn của của Minihotel:
– Minihotel.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng của khách hàng nếu như tin đăng vị phạm quy chế đăng tin .
– Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa mà Minihotel không cần thông báo.
– Minihotel.vn giữ quyền quyết định về việc cho phép thu thập thông tin, cho phép lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

– Minihotel.vn không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng , cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.
– Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

Trong mọi trường hợp, quyết định của Minihotel là quyết định cuối cùng. 

 1. 4Vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa mà không báo trước:
 • Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt, viết hoa, tiêu đề quá dài hoặc copy nguyên nội dung của tin đăng, tiêu đề để số tel, tên web, giá tiền ngoại tệ…
 • Tin spam (Đăng nhiều tin có nội dung/ tiêu đề giống nhau).
 • Tin sai font chữ, phá vỡ giao diện.
 • Tin không có thông tin liên lạc.
 • Tin Copy từ word nội dung thường bị thêm những ký tự lạ.Yêu cầu xóa hết những nội dung đó nếu không tin sẽ bị xóa
 • Tin vi phạm nội quy( lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…)
 • Tin có chứa các đường dẫn từ các website như agoda.com, booking.com,…
 • Các tài khoản spam sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không cần thông báo.
 • Lý do khác phát sinh trong quá trình xử lý sẽ được thông báo cụ thể cho chủ tài khoản. 

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Minihotel.vn, Minihotel.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên Minihotel.vn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử tại địa chỉ email:  accounts@Minihotel.info chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại Minihotel.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền,  phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn

 1.  Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Minihotel.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế này của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền  thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch thương  mại điện tử Minihotel.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 1.  Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của sản phẩm, dịch vụ và thông tin về NCC trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn được thực hiện chính xác đầy đủ.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động  của Sàn giao dịch thương  mại điện tử Minihotel.vn.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn và tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếmbạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các NCC tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn.

Ban quản lý sàn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả như sau:

–    Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

–     Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch thương mại điện tử  Minihotel.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Minihotel.vn có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà NCC bán tại Minihotel.vn.

Minihotel.vn phối hợp với NCC để giải quyết tranh chấp xảy ra giữa KH và NCC trong quá trình KH sử dụng dịch vụ do NCC đó khuyến mại bán tại Minihotel.vn.

Quyền và trách nhiện của NCC

 1.  Quyền của đối tác, nhà cung cấp (NCC )

Sau khi ký hợp đồng NCC sẽ được tạo một gian hàng và được công bố thông tin giới thiệu về NCC và dịch vụ khách sạn và du lịch của NCC đó trên website Minihotel.vn. NCC  được hỗ trợ đào tạo  những kỹ năng cần thiết hoạt  động trên  website Minihotel.vn.

NCC được hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý website Minihotel.vn đề ra trong quá trình hoạt động và được hỗ trợ quảng cáo, quảng bá hình ảnh trên website Minihotel.vn.

 1.  Trách nhiệm NCC

Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ khách sạn và du lịch cho ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn. NCC có trách nhiệm cung cấp cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp NCC là chủ sở hữu một thương hiệu dịch vụ hoặc đại lý ủy quyền của một nhãn hàng thì NCC có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo có công chứng giấy đăng ký thương hiệu hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhãn hàng đó.

NCC có trách nhiệm niêm yết chính xác về chất lương, số lượng, giá, các thông tin khác liên quan đến dịch vụ.

NCC có trách nhiệm thực hiện đúng cam kết giá và dịch vụ của các chương trình khuyến mãi, các voucher đã đăng ký với Minihotel khi đã đăng thông tin khuyến mãi, voucher trên website minihotel.vn.

NCC có trách nhiệm thực hiện đúng đơn hàng mà khách hàng đă đăng ký thành công trên website minihotel.vn và NCC đã nhận được thanh toán cho đơn hàng đó.

Phối hợp với Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với NCC về chất lượng dịch vụ, về tính hợp lệ của các voucher. NCC có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về NCC.

Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Minihotel.vn

 1.  Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Minihotel.vn

Khi đăng ký trở thành thành viên của Minihotel.vn và được Minihotel.vn đồng ý, thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ,các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn.

Thành viên có quyền  đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn.

 1.  Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Minihotel.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Minihotel.vn và những thông tin cá nhân (tên, địa chi, số điện thoại, email…) dùng để đăng ký tài khoản trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn là chính xác.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn trong Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn.

XII. Điều khoản áp dụng

– Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn cho các NCC và thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

– Quy chế hoạt động sẽ được Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. Điều khoản cam kết

 

– Mọi thành viên và NCC khi sử dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

– Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử Minihotel.vn

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN SEO

Địa chỉ: 947 Phạm Hùng, P. Phước Nguyên, TP Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

ĐT : 0643 717273 – Fax: 0643 717273

E-mail: minihotel.vn@gmail.com